Top 10 giống chó hung dữ nhất

Trong tất cả các hành vi không mong muốn ở loài chó thì sự hung dữ là hành vi duy nhất có thể gây nguy cơ nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của con người. Tính hung hãn cũng được xem như là một đặc điểm có lợi ở nhiều giống chó, đặc biệt là những con chó có nhiệm vụ bảo vệ lãnh thổ hoặc gia đình. Trong nhiều trường hợp khác, sự hung dữ của chó được nhiều người chủ khuyến khích.

Đây là loạt ảnh về những giống chó hung dữ nhất

#1

Pit Bull
 
 
 
Cân nặng Tuổi Nguồn gốc
25- 29,5 kg 11 USAMỹ

Sự nguy hiểm của giống chó này luôn được quyết định bởi tính cách người chủ của nó. Sự hung hãn của những con chó Pit Bull đều xuất phát từ sức mạnh mà nó có được và lực hàm răng của nó. Bình thường thì 1 chú chó Pit Bull không hung dữ, nhưng qua đào tạo, nó trở nên "ghê gớm" hơn

#2

Rottweiler
 
Cân nặng Tuổi Nguồn gốc
45-59 kg 10 GermanyĐức

 Rottweiler là con chó gây ấn tượng ngay từ đầu bởi hình thức tuyệt vời của nó. Mặc dù trông nó có vẻ nguy hiểm nhưng thật tuyệt vời khi có 1 người giàu có đã nhận trách nhiệm đào tạo nó 1 cách nghiêm khắc. Đây là 1 chú chó rất thông minh và tự lập. Dễ huấn luyện.

#3

Bullmastiff
 
Cân nặng Tuổi Nguồn gốc
45- 54 kg 9 EnglandAnh

Hình thức ấn tượng và rất dễ bị "nhụt chí". Nếu bị tấn công thì thật khủng khiếp. To lớn và cân đối về ngoại hình, giống chó lớn tai cụp này trên thân có nhiều bắp thịt. Việc đào tạo loài chó này tấn công không được khuyến khích.

#4

Doberman Pinschers
 
Cân nặng
Tuổi
Nguồn gốc
29,5- 40 kg 11 GermanyĐức

Dũng cảm, đáng yêu, nhanh nhẹn, khỏe và trông rất "thanh lịch". Đây là 5 tính từ thích hợp nhất để mô tả loài chó dobermann. Với tính cách "quyết đoán" và hay quấy rối, đây là con chó có tính cách mạnh mẽ, đầy kiêu hãnh và "bốc đồng", khi được đào tạo tốt, chú chó này "thuần" hơn, ổn định và hòa đồng. Nhưng nếu không được huấn luyện, nó có thể trở nên hung dữ, bất ổn và rất nguy hiểm, bởi vì hình thức bề ngoài khá là to lớn của nó

#5

Dogo argentino
 
Cân nặng Tuổi Nguồn gốc
40- 42 kg 11 ArgentinaArgentina

Dogo Argentino rất khỏe mạnh và cứng cáp, cơ bắp và mạnh mẽ. Không dễ bị đau đớn, có thể chiến đấu với những con vật to lớn khác và giết chúng, loài chó này khá trung thành với chủ nhân. Bình thường ở gia đình, nó khá ngoan, không bao giờ sủa, điềm tĩnh và cân bằng. Nếu không được huấn luyện thích hợp ngay từ bé, loài chó này có thể sẽ trở nên rất hung dữ.

#6

Bull Terrier
 
Cân nặng Tuổi Nguồn gốc
22,5- 38 kg 14 Anh

Chó Bull Terrier rất dũng cảm và hiếu chiến, chúng cần rất nhiều người bạn và luôn muốn cảm giác yêu mến. Để chúng "cô đơn" 1 mình trong 1 thời gian dài không phải là 1 ý kiến hay bởi nó sẽ phá hủy bất cứ cái gì mà nó tìm thấy. Loài chó này không phù hợp với nhiều gia đình.

#7

Tosa Inu
 
Cân nặng Tuổi

Nguồn gốc

58,5- 90 kg 12 JapanNhật

Là 1 trong những giống chó được yêu thích nhất, có kích cỡ to lớn, phù hợp với những người có kinh nghiệm trong việc chăm sóc chó. Đây là 1 người bảo vệ tuyệt vời cho căn nhà của bạn.

#8

American Staffordshire
 
Cân nặng Tuổi Nguồn gốc
22,5 - 38,5 kg 14 EnglandAnh USAMỹ

Đây là 1 giống chó to, khỏe, có kích thước lớn và dũng cảm không phải bàn. Hoàn toàn có thể yên tâm để chú chó này chơi với những con vật khác hoặc đám trẻ con. Chú chó này rất ngoan.

#9

Fila Brasileiro
 
Cân Tuổi Nguồn gốc
40,5 kg 9-11 BrazilBrazil

Fila Brasileiro là giống chó lớn được nuôi dưỡng và phát triển ở Braxin.

 

#10

German Shepherd Dog
 
Cân Tuổi Nguồn gốc
32- 100 kg 9,7 Đức

Chó Đức Shepherd là giống chó to, có nguồn gốc từ nước Đức. German Shepherd là loài chó tương đối mới, xuất hiện từ năm 1899. Là giống chó được phát triển ban đầu cho việc chăn giữ gia súc và bảo vệ cừu. Vì sức mạnh, sự thông minh và khả năng tuân thủ huấn luyện mà loài chó này thường được sử dụng trong ngành cảnh sát và quân sự khắp trên thế giới.

 

 

Bình luận

Cùng thể loại

Lượt xem: 1,572
1 year 3 months ago
Lượt xem: 1,657
1 year 4 months ago
Lượt xem: 372
1 year 4 months ago
Lượt xem: 543
1 year 4 months ago
Lượt xem: 390
1 year 4 months ago
Lượt xem: 510
1 year 4 months ago
Lượt xem: 497
1 year 4 months ago
Lượt xem: 995
1 year 5 months ago
Lượt xem: 1,058
1 year 4 months ago
Lượt xem: 378
1 year 4 months ago
Lượt xem: 867
1 year 5 months ago
Lượt xem: 1,424
1 year 5 months ago